Bộ Sự Tập Biệt Thự Hiện Đại Châu Âu Khởi Nguồn Kiến Trúc Thời Đại

Có thể nói, phong cách Châu Âu là cái nôi của thiết kế kiến trúc ngoại – nội thất. Chính vì thế, những mẫu biệt thự đẹp hiện đại Châu Âu luôn được các nhà đầu tư dành sự ưu ái hơn cả. Biệt thự hiện đại Châu Âu chính là một trong những loại hình kiến trúc mang đậm dấu ấn thời đại với những nguyên tắc, nguyên lý thiết kế được công nhận.

Biệt thự châu âu hiện đại 2 tầng
Biệt thự châu âu hiện đại 2 tầng

Các mẫu ngoại thất của mẫu biệt thự hiện đại châu âu

Các mẫu ngoại thất của mẫu biệt thự hiện đại châu âu 1
View tổng thể biệt thự Châu Âu lộng lẫy

Biệt thự hiện đại Châu Âu được bắt nguồn từ kiến trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại nhưng được hiện đại hóa dựa trên những nguyên tắc nhất định về cách sắp xếp, trang trí, màu sắc.

Các mẫu ngoại thất của mẫu biệt thự hiện đại châu âu 2
Chất liệu gạch đá vôi tường

Hầu hết các công trình kiến trúc biệt thự hiện đại Châu Âu đều nhấn mạnh vào từng chi tiết trang trí, phào chỉ, điêu khắc phù điêu rất tỉ mỉ để tạo ra một tỉ lệ vàng hay vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho công trình.

Các mẫu ngoại thất của mẫu biệt thự hiện đại châu âu 3
Sự hiện đại trong màu sắc kiến trúc Châu u

Loại kiến trúc này thường đồ sộ mà nhiều người cảm giác choáng ngợp khi nhìn vào, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Các mẫu biệt thự hiện đại đẹp Châu Âu này luôn được thiết kế theo kiến trúc mở không gian hết sức thông thoáng.

Biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu hiện đại chữ U

Biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu hiện đại chữ U
Mặt tiền biệt thự Châu u hiện đại 2 tầng

Thật vậy, mẫu biệt thự hiện đại Châu Âu này được bố trí rất nhiều cửa sổ bằng chất liệu hiện đại giúp lưu thông ánh sáng và không khí dễ dàng. Không chỉ vậy, diện tích mỗi khung cửa sổ đều rất rộng và thoáng nên giao hòa giữa không gian nội thất và ngoại thất được thực hiện cả ngày lẫn đêm. Biệt thự hiện đại Châu Âu này tự hào khoe diễn các chi tiết sang trọng, biến nó thành ngôi nhà tuyệt vời cho sinh hoạt và giải trí của gia đình.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng châu âu có hồ bơi

Điều đặc biệt dễ dàng nhận thấy trong căn biệt thự 3 tầng hiện đại Châu Âu sang trọng này chính là đặc trưng bởi hệ thống cửa mở. Bao quanh ngôi nhà được lắp đặt đều đặn các hệ thống cửa kính thay vì cửa gỗ như trước đây. Đây là điểm sáng tạo mà nhóm thiết kế đã tạo ra để hiện đại hóa căn biệt thự trang trọng này. Biệt thự như được phát sáng trong không gian tối để có thể nhìn được toàn cảnh thiên nhiên mây, trời, núi.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng châu âu có hồ bơi
Mặt tiền bên ngoài được bao phủ bởi lớp đá vôi ngọc trai Cổ

Cảm hứng cho căn biệt thự hiện đại 3 tầng kiểu Châu Âu này được tô điểm hoàn toàn bởi sự sang trọng với chất liệu đá cổ tôn lên sự trang trọng. Biệt thự có hồ bơi hình chữ nhật nằm trong khuôn viên vườn vô cùng đẹp với dòng nước trong veo. Màu sắc ngoại thất được tái hiện đơn giản với những gam màu của thời đại như màu trắng, màu xanh. Mái thái với những viên gạch được xếp chồng lên nhau như hình vảy cá, vô tình tạo ra nét mềm mại, tinh tế, uyển chuyển cho biệt thự hiện đại Châu Âu này.

Bài viết tham khảo: Biệt thự nhà vườn | 3 Lý do nên sở hữu mẫu biệt thự vườn đẹp

Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại châu âu

Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại châu âu
Biệt thự Châu u cân bằng thiên nhiên và con người

Sự cân bằng hài hòa giữa kiến trúc, con người và thiên nhiên được thể hiện trong từng không gian ngoại thất. Nhóm thiết kế đã tìm thấy nguồn cảm hứng đặc biệt từ những đặc điểm tự nhiên, từ đó tạo ra môi trường sinh thái. Những hình thái đó đã truyền cảm hứng trực tiếp cho ngoại thất biệt thự hiện đại Châu Âu.

Nhà biệt thự 1 tầng châu âu hiện đại không gian mở

Nhà biệt thự 1 tầng châu âu hiện đại không gian mở
Khuôn viên sân vườn biệt thự hiện đại Châu Âu đẹp tựa truyện cổ tích

Biệt thự phong cách châu Âu luôn thu hút người xem ngoài lối kiến trúc đồ sộ còn đến từ sân vườn gọn gàng, chỉn chu theo 1 bố cục đẹp mắt. Đi theo lối hiện đại nên căn biệt thự được thiết kế không gian mở liên thông từ khu vực phòng khách bếp ăn ra đến khuôn viên vườn đầy hương đầy hoa này.

Biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại phong cách châu âu

Biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại phong cách châu âu
Biệt thự hiện đại châu âu 2 tầng có sân vườn

Căn biệt thự thứ 5 này được cải tạo từ 1 ngôi nhà cổ điển cũ để phù hợp hơn với đời sống hiện đại. Vẫn giữ lại những nét đẹp cũ trước đó, chỉ thay những cánh cửa gỗ bằng hệ kính khung nhôm với diện tích được mở rộng nhằm lấy sáng. Nội thất biệt thự cũng được setup lại theo phong cách cách tân hiện đại. Cảnh quan sân vườn cũng được quan tâm chăm sóc và chỉnh sửa một vào bước nhỏ để tạo ra những khu tiểu cảnh mini xinh đẹp.

Trích dẫn: https://nhaxinhdesign.com/biet-thu-hien-dai-chau-au/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *