10+ Mẫu Nhà Mái Thái 1 Tầng 4 Phòng Ngủ Đáng Chọn Lựa Nhất 2022

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp mê ly đảm bảo tiện nghi đầy đủ
Mẫu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp mê ly đảm bảo tiện nghi đầy đủ

Nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ được đánh giá là một trong những công trình kiến trúc quen thuộc với nhiều phong cách thiết kế đa dạng. Đây là kiểu nhà vừa mang công năng linh hoạt nhưng vẫn giữ được những giá trị thẩm mỹ cùng tiết kiệm chi phí xây dựng. Cùng Nhà Xinh tìm kiếm những mẫu thiết kế có ngoại – nội thất đáng đầu tư nhất nhé. 

Mẫu nhà thái 1 tầng 4 phòng ngủ hình chữ U

Mẫu nhà thái 1 tầng 4 phòng ngủ hình chữ U
Kiểu nhà mái thái 4 phòng ngủ chữ U 1 tầng dễ dàng kết nối các không gian nội – ngoại thất hợp lý

Những kiểu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ chữ U thường được lựa chọn xây dựng trên những khu bất động sản rộng rãi có diện tích mặt tiền đủ rộng. Kiểu nhà chữ U thường có cửa chính nằm ở phần gian giữa và thụt vào sâu bên trong so với 2 bên. Bên cạnh màu sắc tươi sáng được lựa chọn, phòng ốc và cách bài trí cũng trở nên linh hoạt hơn. Phối cảnh sân vườn cũng dễ dàng bổ trợ cho ngoại thất mặt tiền.  

Nhà thái 1 tầng 4 phòng ngủ chữ L

Nhà thái 1 tầng 4 phòng ngủ chữ L
Phối cảnh ngoại thất nhà thái 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp thu hút người nhìn

Đây là một mẫu thiết kế nhà thái 1 tầng 4 phòng ngủ vừa hiện đại, vừa truyền thống kiểu chữ L. Nếu như hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn việc tích hợp các không gian nấu ăn ở trong nhà, thì mẫu thiết kế này vẫn giữ nguyên bố cục kiến trúc xưa. Đó là tách biệt phòng bếp tạo thành một nhà bếp nhỏ phía bên cạnh hoặc phía sau ngôi nhà chính. Nhưng không vì thế mà tính thẩm mỹ sụt giảm. Ngược lại, kiểu nhà này còn trở nên hiện đại và mang tính sáng tạo cao cùng các hình khối chắc chắn. 

Bài viết tham khảo: TOP 10+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn 2 Tầng Tân Cổ Điển View Cực Đẹp

Nhà mái thái 4 phòng ngủ 1 tầng 100m2

Nhà mái thái 4 phòng ngủ 1 tầng 100m2
Ý tưởng thiết kế nhà mái thái 4 phòng ngủ 1 tầng đơn giản, hiện đại

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ 100m2 được xây dựng trên quỹ khá rộng, nên đây chính là một điểm cộng để gia chủ có thể tùy ý thiết kế theo sở thích của mình. Tận dụng lối thiết kế và trang trí đơn giản, mẫu nhà mái Thái này chú trọng vào vấn đề đảm bảo công năng. Màu sắc trung tính tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho không gian cũng như dễ dàng mix các màu sắc lại với nhau. 

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ 120m2

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ 120m2
Thiết kế nhà mái thái 120m2 4 phòng ngủ tiện ích màu xanh ngọc độc đáo
Kiểu thiết kế nhà mái thái màu trắng 120m2 cùng sân vườn đẹp
Kiểu thiết kế nhà mái thái màu trắng 120m2 cùng sân vườn đẹp

Mẫu nhà có diện tích 120m2 mái thái 1 tầng phù hợp cho gia đình đông thành viên, tối đa khoảng 5 – 6 thành viên. Nhu cầu sinh hoạt cá nhân cũng rất cao nên bạn cần sắp xếp và bài trí các không gian hài hòa, khoa học nhất. Bên cạnh đó, không tốn quá nhiều chi phí để giúp bạn sở hữu căn nhà có công năng đầy đủ như thế này chính là một điểm cộng lớn dành cho các chủ đầu tư. 

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 150m2

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 150m2
Kiểu kiến trúc nhà mái thái đặc biệt với không gian ngoại thất sang trọng thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên

Một không gian sang trọng và hiện đại sẽ không hề khó khăn tạo ra khi xây dựng mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 150m2. Thiết kế vẫn giữ nguyên kiểu nhà 3 gian truyền thống nhưng được mở rộng thêm ra ở 2 bên để tối đa hoá diện tích. Bên cạnh đó, sự kết hợp đa dạng các chất liệu xây dựng sẽ nâng tầm chất lượng ngôi nhà cũng như thể hiện được tầm hiểu biết kiến trúc của gia chủ. 

Trích dẫn: https://nhaxinhdesign.com/nha-mai-thai-1-tang-4-phong-ngu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *