12+ Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Hiện Đại Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Tiện nghi, sang trọng, phần nào thể hiện được nhu cầu sống thường ngày cho những hộ gia đình đã và đang có ý định sở hữu được căn nhà đẹp và thông thoáng. Mặc dù diện tích xây dựng mặt tiền khiêm tốn nhưng phần nào mang đến nhiều công năng sinh hoạt khoa học. Với mẫu nhà ống 3 tầng đẹp rất phù hợp cho những gia đình có từ 4 thành viên đến 6 thành viên chung sống thoải mái.

Tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp, hiện đại?

Nhà ống 3 tầng đây là mẫu nhà thiết kế với kiến trúc nhà ống, loại nhà phố với cấu trúc bề ngang nhỏ hơn nhiều so với tổng chiều dài, xây dựng tối thiểu với 3 tầng hiện đại, sân thượng.

Bố cục mặt tiền mặt tiền được thiết kế vô cùng khoa học và và mang tính phong thủy, nhằm tạo sự thông thoáng cho sân vườn. Sự thông thất nhất trong ý tưởng kiến trúc thiết kế nhằm tạo sự thú vị và sự nổi bật cho tổng thể mặt bằng nhà phố. Màu sắc chủ đạo được sử dụng cho những mẫu ngôi nhà đẹp thể hiện sự tươi mới, sự phóng khoáng mang tính chất hiện đại cho gia chủ.

Tuyển tập những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại phổ biến

Kiến trúc sư Nhà Xinh luôn mang đến nhiều mẫu thiết kế nhà ống đẹp, tạo nên những công trình nhà ở sang trọng và tinh tế dựa trên sở thích và nhu cầu sử dụng của nhiều chủ đầu tư, chính vì thế mà chúng tôi gửi đến bạn những mẫu nhà đẹp. Kiến tạo nên không gian không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự tiện nghi, sự tính tế cho gia chủ khi sống trong ngôi nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đẹp 5m độc đáo

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đẹp 5m độc đáo
Mẫu thiết nhà ống đẹp

Đây là mẫu nhà nghiêng về kiến trúc xây dựng độc đáo, phong cách thiết kế hiện đại và thu hút không ít ánh nhìn người qua lại. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế hạn chế tầm 5m, công trước nhà được thiết kế mái che, sân vườn được bố trí rộng cho ô tô có thể di chuyển vào dễ dàng.

Kiến trúc thiết kế ngôi nhà phân làm 3 tầng hiện đại đại, tầng 1 và tầng 2 được thiết kế với công năng dây leo, cây xanh nhẹ tạo điểm nhấn thân thiện cho gia chủ. Phần mái thiết kế khá đẹp với phần mái giản thể một bên tạo được phối cảnh làm tâm điểm sân thượng, thoải mái cho gia chủ ngắm view ngoài trời.

Nhà ống đẹp 3 tầng 4m mặt tiền sang trọng

Nhà ống 3 tầng hiện đại tiện nghi
Mẫu nhà ống 3 tầng 1 mặt tiền rộng

Đặc điểm của thiết kế mẫu nhà ống theo hướng phong cách hiện đại, những chi tiết thiết kế thể hiện sự tối giản, sự tinh tế trong bố cục không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ. Hình khối tạo dựng được sự hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho gia chủ.

Bài viết tham khảo: Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng Hồ Bơi Và Những Lưu Ý Cần Biết

Nhà ống 3 tầng hiện đại tiện nghi

Nhà ống đẹp 3 tầng 4m mặt tiền sang trọng
Mặt tiền kiến trúc nhà phố đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 1 mặt tiền này, được sử dụng tông màu trắng, nâu gỗ, phong cách thiết kế hiện đại và thể hiện sự trang trí khá nổi bật cho ngôi nhà trong có vẻ sáng hơn, tươi mới hơn. Kiến trúc thiết kế ngôi nhà mang đến sự vững chắc, giàu tính thẩm mỹ.

Phương án thiết kế cho mẫu nhà ống chú trọng vào công năng sử dụng vừa mang tính khoa học và chú trọng tính thẩm mỹ. Tông màu sơn giúp cho ngôi nhà thêm phần sinh động và nhẹ nhàng hơn, ấm áp hơn.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng đơn giản

Mặt tiền nhà ống 3 tầng đơn giản
Điểm qua mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Với mẫu nhà thể hiện sự tươi mới trong kiến trúc nhà đẹp, mặt tiền ngôi nhà chú trọng lát tường khá thú vị, chậu hoa dây leo được bố trí mặt tiền ngôi nhà, lan can thiết kế ngôi nhà chú trọng để sự an toàn vì thế kiến trúc đã biến tấu không gian khá thoáng mang vẻ đẹp xu hướng hiện đại. Sân thượng được thiết kế khu vườn mắt mắt, dây leo, giàn hoa đẹp cho gia chủ ngắm nhìn cảnh quang xung quanh.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m
Không gian mới mẫu nhà phố tinh tế

Đây cũng là mẫu nhà được nhiều chủ đầu tư trên diện tích nhỏ như hiện nay. Mẫu nhà ống đ 3 tầng đẹp 5m mái thái thể hiện được vẻ đẹp hiện đại. Một mẫu nhà với một không gian sinh hoạt khoa học, sân vườn tạo được sự thông thoáng rộng, trên diện tích nhỏ, nhờ lối thiết kế thông minh và đầy khoa học đã phần nào tôn tạo nên căn nhà phố đẹp hơn và sang hơn.

Trích dẫn: https://nhaxinhdesign.com/mau-nha-ong-3-tang-dep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *